Roboze เปิดตัวผู้ดำรงตำแหน่ง VP Sale & Business Development คนใหม่ “Gil Lavi”

0
430
Roboze

Roboze เปิดตัวผู้ดำรงตำแหน่ง VP Sale & Business Development คนใหม่ “Gil Lavi”

Roboze

Roboze ผู้ผลิตและจำหน่าย 3D Printer ชั้นนำของโลกสัญชาติ Italy ประกาศเปิดตัวผู้ดำรวงตำแหน่งระดับสูงของบริษัท ซึ่งได้แก่นาย Gil Lavi สำหรับคนที่ทำงานในวงการ 3D Printer ย่อมต้องรู้จักชื่อเสียงเรียงนามของนายคนนี้อย่างแน่นอน ซึ่งเป็นผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการ 3D Printer มานานมากและก็เคยร่วมงานกับแบรนด์ 3D Printer ชั้นนำมากมายไม่ว่าจะเป็น Objet (ปัจจุบันเปลี่ยนชื่อเป็น Stratasys) และEMEA ในตอนนี้เขายังเข้ามาดำรงในตำแหน่ง VP Sale & Business Development ของทาง Roboze อีกด้วย

Gil Lavi

ด้านนาย Gil Lavi มีโครงการสำหรับขยายแบรนด์ Roboze ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น เพื่อรองรับความนิยมในเทคโนโลยี 3D Printing ที่มีจุดเริ่มต้นเกิดขึ้นมาเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ด้วยการสร้างเครื่อง 3D Printer ในราคาที่ไม่แพงมากเกินไป เพื่อสนับสนุนการให้ผู้คนให้มันใช้เทคโนโลยี 3D Printing กันให้มากขึ้น และยังสามารถทำให้หลายๆคนสามารถเป็นเจ้าของเครื่อง 3D Printer ชิ้นนี้ได้ง่ายๆอีกด้วย ทุกวันนี้วงการ 3D Printing ก็เริ่มคึกคักเมื่อเปรียบเทียบกลับไปสมัยที่เริ่มมีการใช้ในยุคแรกๆ จึงทำให้เทคโนโลยีนี้เริ่มมีบทบาทในวงการอุตสาหกรรมต่างๆมากมาย เช่น อุตสาหกรรมการผลิต โดยเฉพาะในทวีปยุโรปที่มีโรงงานอุตสาหกรรมบางแห่งมีเครื่อง 3D Printer เป็นร้อยๆเครื่องต่อแห่งหนึ่งก็มี นอกจากจะเผยแพร่เทคโนโลยีให้เป็นที่รู้จักแล้ว  นาย Gil และทีมงานของเขายังต้องการให้วัสดุที่นำมาใช้กับเครื่องนี้เป็นของที่มีราคาถูกและมีคุณภาพอีกด้วย เพราะจุดเริ่มต้นจากทวีปยุโรป ในตอนนี้เขามีโครงการที่จะนำเครื่องนี้ออกไปเผยแพร่ให้ทั่วทุกมุมโลกเพื่อขยายธุรกิจของทางบริษัทต่อไป

Roboze 3D Printer

ส่วนเจ้าเครื่อง 3D Printer นี้โดยเฉพาะรุ่นชูโรงอย่าง One 400 ที่ทางแบรนด์ได้ผลิตออกมาด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและยังมีการจดสิทธิบัตรไว้เรียบร้อยแล้ว เพื่อเป็นการการันตีให้ผู้ใช้ได้ผลงานที่ออกมามีคุณภาพสูงและถูกต้องแม่นยำที่สุด ทำให้ Roboze เป็นแบรนด์ชั้นนำในวงการตลาด 3D Printer และมีราคาที่ผู้สนใจหน้าใหม่ก็สามารถซื้อมาครอบครองได้โดยง่าย และเป็นที่ไว้วางใจของเหล่ามืออาชีพที่จะนำไปใช้กับงานที่ต้องใช้ความละเอียดค่อนข้อนค่างสูงทีเดียว อนาคตนี้ทาง Roboze ก็จะมี 3D Printer ที่รองรับการทำงานที่ต้องใช้ความร้อนสูงถึงระดับ 400 องศาเซลเซียส ด้วยตัวอย่างทั้งหมดที่กล่าวว่า Roboze จึงได้ขึ้นมาเป็นแบรนด์อันดับต้นๆของวงการ 3D Printer ของโลก

Roboze 3D Printing

สำหรับผู้ประกอบการหรือองค์กรธุรกิจที่สนใจสินค้าของ Roboze ก็สามารถสั่งซื้อจากดีลเลอร์ชั้นนำทั่วไปหรือสั่งผ่านเว็บไซค์ของทาง Roboze ได้โดยตรงที่ http://www.roboze.com/

Source : https://www.3dprint.com